Tin tức

5 MẸO NHỎ GIÚP BẢO QUẢN THÙNG CARTON

Tin tức

Một vấn đề thường khiến chủ doanh nghiệp phải đau đầu đầu chính là lưu kho, gồm cả hàng hoá lẫn bao bì đóng gói. Trong đó, thùng carton – hộp ship COD cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Công dụng thùng carton – thùng ship COD

Lợi ích của thùng carton – hộp ship COD chắc hẳn không còn xa lạ đối với các shop kinh doanh online. Thùng có nhiều công dụng như giúp bảo quản sản phẩm tránh hư hại trong quá trình vận chuyển; đẹp mắt. Giúp tăng mức độ uy tín cho thương hiệu; thân thiện với môi trường đặc biệt là giá cả vô cùng phải chăng.

thùng carton giá rẻ
thùng giấy giá rẻ

Tuy nhiên thùng được làm từ giấy nên chúng rất dễ bị ẩm ướt, mốc và bị gặm nhấm bởi các loại côn trùng.

Có thể xem thêm: Giá thùng carton tại HCM là bao nhiêu

Cách bảo quản thùng carton khi lưu trữ trong kho

1. Không để thùng carton – hộp ship COD ở những nơi ẩm ướt.

Bởi tính chất của thùng là được làm từ giấy nên chúng sẽ không chịu được ở những nơi có độ ẩm cao. Nếu chúng ta để thùng ở những nơi có nhiệt độ như vậy thì thùng sẽ bị ngấm nước. Độ kết dính của keo sẽ không còn bền và cũng sẽ không thể trở về trạng thái như ban đầu. Vì vậy cần bảo quản thùng carton – hộp ship COD ở những nơi càng khô ráo càng tốt.

2. Không để thùng carton – thùng ship COD ở những nơi quá nắng nóng

Giống như đã nói ở trên thùng được làm từ giấy nên tính bắt nắng, bắt lửa rất cao. Khi để chúng ở những nơi quá nóng sẽ gây mục, giòn, gãy thùng thậm chí khi nhiệt độ quá cao có thể sẽ gây ra hỏa hoạn dẫn đến những thiệt hại không mong muốn. Hãy hết sức cẩn trọng trong vấn đề này bởi “lửa” không phải là “bạn” của thùng carton – thùng shipcod.

Bảo quản thùng giấy
Bảo quản thùng giấy

3. Không để thùng ở những nơi có quá nhiều mối  mọt, chuột,..

Mối  mọt, chuột được xem là một trong những “kẻ thù” lớn nhất của thùng carton – thùng ship COD. Chúng là một trong những nguyên nhân chính gây hư hỏng thùng của bạn. Chuột có những đặc tính thích gặm nhấm, cắn phá và thùng sẽ là một trong những món đồ ưa thích của chúng. Vì vậy nên kê, lót thùng bằng cách có thể kê trên tấm gỗ, ván hoặc trên tấm pallet để có thể hạn chế một cách triệt để nhất. Tránh gần những nơi có thể là môi trường sinh sống của chúng như cống rãnh, nhà bếp, nhà vệ sinh…

4. Sắp xếp một cách có khoa học

Thùng carton – thùng ship COD ABOX rất đa dạng về kích thước cũng như mẫu mã. Bạn nên sắp xếp chúng một cách hợp lí nhất. Có thể sắp xếp theo từng kích thước của thùng, theo mẫu mã, kiểu hộp để khi cần dùng thì có thể lấy chúng một cách dễ dàng. Việc sắp xếp hợp lí sẽ hạn chế thùng bị rách hoặc bị đổ nát trong quá trình lưu kho.

Sắp xếp thùng hợp lí
Sắp xếp thùng hợp lí

5. Kiểm tra định kì

Cho dù bạn có bảo quản chúng một cách kỹ lưỡng thì cũng nên thường xuyên kiểm tra lại xem chúng có bị hư hại hay không. Từ đó sẽ có những những biện pháp xử lí kịp thời. Việc kiểm tra định kì sẽ giúp bạn hạn chế được việc hư hỏng của thùng

Để biết thêm thông tin mọi người có thể truy cập tại đây.