Giải pháp ABOX về

Chất liệu giấy

Để có mẫu in hộp giấy đẹp, phù hợp với sản phẩm, hiện nay có rất nhiều chất liệu giấy khác nhau như: Couche, Ivory, Bristol, Duplex, Crysta; Kraft,… Mỗi loại giấy có những ưu điểm và đặc tính khác nhau. Để chọn được loại chất liệu phù hợp với sản phẩm bạn đang kinh doanh, hãy liên hệ ngay đến công ty Bao Bì 3A để được tư vấn chi tiết.

Giấy Medium (standard medium) được sử dụng làm lớp sóng hoặc lớp mặt bên trong của thùng carton

Một loại giấy có tráng phủ hoặc không tráng phủ, được dùng làm mặt ngoài của thùng carton. Lớp giấy màu trắng này giúp thùng carton có độ bền cao hơn, độ cứng và lên màu in ấn tốt hơn.

Kraftliner và Testliner đều là loại giấy có màu nâu và làm từ bột gỗ được xử lý bởi quy trình kraft. Krafliner có tối thiểu 80% hàm lượng xơ sợi kraft nguyên chất còn Testliner được sản xuất 100% từ xơ sợi kraft tái chế. Vậy nên, Kraftliner có khả năng chịu lực, chịu kéo tốt và phù hợp bảo quản sản phẩm trong môi trường có độ ẩm cao hơn Testliner.

Giấy Chipboard là một loại giấy dày thường được làm từ 100% sợi tái chế. Không giống như nhiều chất liệu giấy khác được phân loại trên cơ sở định lượng, giấy bìa cứng là duy nhất ở chỗ nó được phân loại theo độ dày của nó. Giấy Chipboard được dùng để làm hộp đựng rượu, hộp bánh trung thu, …

Giấy Kraft là một loại giấy làm từ bột giấy hóa học của gỗ mềm, được xử lý qua công đoạn kraft. Giấy kraft có 2 loại màu nâu và trắng.

Kraftliner và Testliner đều là loại giấy có màu nâu và làm từ bột gỗ được xử lý bởi quy trình kraft. Tuy nhiên, Krafliner có tối thiểu 80% hàm lượng xơ sợi kraft nguyên chất còn Testliner được sản xuất 100% từ xơ sợi kraft tái chế.

Giải pháp ABOX về

In ấn

Đối với ngành bao bì giấy, hai công nghệ in ấn chủ đạo là Flexo và Offset. Chúng tôi đã có sự chủ động trong việc đầu tư các máy móc để đáp ứng nhu cầu bao bì đa dạng của các khách hàng. Tùy vào đặc tính sản phẩm sẽ lựa chọn kiểu in sao cho phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Ứng dụng máy in Flexo hiện đại, thiết bị nhập khẩu, bảo trì định kỳ nhằm sản xuất in ấn bao bì chất lượng nhất.

In Flexo thường được dùng để in label, sticker, tem, nhãn mác,… và in ấn trên nhiều chất liệu đặc biệt khác như vải, gỗ, in trên màng Polyme.

Đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách đặt in, Bao Bì 3A có in offset nhiều màu, phối màu theo yêu cầu.

Bao Bì 3A có đầy đủ thiết bị máy in hiện đại với máy in offset 2 màu, 3 màu và 4 màu,…

Chất lượng in offset của Bao Bì 3A cho ra thành phẩm in sắc nét, trung thực, chất lượng hình ảnh cao.