Hộp carton

Ai cũng mong muốn sản phẩm, hàng hóa của mình được chứa đựng trong thùng, hộp carton bền đẹp và chất lượng. Bao Bì ABOX hiểu được những trăn trở mà doanh nghiệp bạn đang gặp phải. Đáp ứng bất kỳ yêu cầu nào về sản phẩm với hộp carton được in tùy chỉnh linh hoạt. Các hộp carton của ABOX có chất lượng uy tín mà giá thành cạnh tranh là điều mà khách hàng luôn tìm kiếm. Liên hệ chúng tôi ngay để nhận được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Giấy carton là gì?

Giấy bìa hay còn được gọi là giấy carton là một lựa chọn hiệu quả về chi phí tuyệt vời và thân thiện khách hàng để đóng gói nhiều loại sản phẩm. Thùng carton có thể linh hoạt và tương thích với nhiều tùy chọn in ấn và những quy trình mới. Tại Bao Bì ABOX, chúng tôi có thể cung cấp một số vật liệu hộp giấy bìa có thể tùy chỉnh như giấy bìa trắng, kraft, food-grade, CCNB và SBS paperboard.

Khám phá mọi loại hộp carton đang được dùng phổ biến hiện nay.

Bao bì carton thông dụng được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp.

Tùy chọn & Vật liệu

Cá nhân hóa các hộp giấy carton của bạn với các tùy chọn và vật liệu của chúng tôi.

Bề mặt carton trắng không tráng

 

Bề mặt carton thường không tráng

 

Màu sắc, nét in sắc nét.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Hộp carton tùy chỉnh với nhiều thiết kế, kích thước và màu sắc

Bao Bì ABOX là nhà sản xuất hộp carton chuyên nghiệp, tạo ra những loại hộp carton vượt trội. Chúng tôi đã sắp xếp một danh sách các kiểu hộp và các tùy chỉnh về kích thước, thiết kế, màu sắc,… để bạn không cần phải tìm một nơi nào khác để tìm những gì bạn đang cần. Bao Bì ABOX sẽ biến những ý tưởng đóng gói của bạn thành hiện thực.

Hộp carton của Bao Bì ABOX được thiết kế để đạt được các mục tiêu về thương hiệu.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của bao bì đối với nhãn hàng, đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra hộp carton với thiết kế phù hợp với mục đích quảng bá thương hiệu cho bạn. Bao Bì ABOX đã giúp các doanh nghiệp có được bao bì theo cách họ mong muốn muốn dễ dàng hơn, bằng cách tổng hợp toàn bộ các mẫu hộp carton hiện có trong ngành bao bì, đồng thời tư vấn chuyên gia và hỗ trợ khi cần.

Bao bì carton được sản xuất theo dây chuyền hiện đại.

Chúng tôi đảm bảo rằng chất lượng hộp giấy của Bao Bì ABOX được tuân thủ theo hệ thống quản lý chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn ISO 9001 nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những hộp carton chất lượng nhất. Mỗi sản phẩm carton được thiết kế đặc biệt về chất liệu giấy và độ chịu lực nhằm bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm được đóng gói. Đồng thời, công nghệ in ấn hiện đại giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Tùy chỉnh hộp carton không giới hạn.

Với những kĩ thuật in ấn chuyên nghiệp, các lớp phủ và các quy trình in ấn chặt chẽ cho phép bạn thỏa sức lên ý tưởng cho bao bì của mình. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm việc chặt chẽ với bạn, để chắc chắn rằng ý tưởng đó sẽ được thực hiện một cách toàn diện nhất. Bao bì ABOX cam kết không chỉ có vẻ ngoài đẹp mắt, mà cấu trúc hộp carton vô cùng chắc chắn, bảo vệ tốt sản phẩm của doanh nghiệp bạn.
hop-carton-o-sieu-thi

Đóng gói dễ dàng cùng Bao Bì ABOX

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì ABOX. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi. Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

baobiabox

Chiến lược tư vấn & đóng gói

Bằng cách tư vấn để hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì ABOX sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công.

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì ABOX chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Bao bì phẳng

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần, để tránh mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp và hiện đại

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy ABOX

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi