CÁC GIẢI PHÁP ĐÓNG GÓI TỐI ƯU

Để biết chính xác bao bì nào phù hợp với sản phẩm của mình là một việc khó, chúng tôi thấu hiểu và giải quyết tất cả nhu cầu của khách hàng với các giải pháp bao bì toàn diện, chất lượng và phù hợp với thương hiệu.

Hộp giấy gấp

Để biết chính xác bao bì nào phù hợp với sản phẩm của mình là một việc khó, chúng tôi thấu hiểu và giải quyết tất cả nhu cầu của khách hàng với các giải pháp bao bì toàn diện, chất lượng và phù hợp với thương hiệu.

Hộp carton

Để bao bì carton trở thành “ nhà tiếp thị thầm lặng “ hiệu quả nhất thì khâu thiết kế đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Mẫu thiết kế của bạn phải thực sự khác biệt và độc đáo. Từ đó, nó sẽ lập tức thu hút được sự chú ý đến những khách hàng mục tiêu. Làm sao để biết được hộp carton nào phù hợp?

Hộp cứng

Một hộp cứng chất lượng từ thiết kế đẹp mắt đến cảm nhận khi cầm là điểm cộng giúp bạn khác biệt so với đối thủ. Lựa chọn hộp cứng phù hợp để mang lại cái nhìn ấn tượng với khách hàng của bạn.

Tem nhãn

Sản xuất, in ấn tem nhãn với sô lượng càng lớn càng tiết kiệm chi phí. Nhưng không quên đặt chất lượng lên hàng đầu với công nghệ in sắc nét của chúng tôi.

Kệ giấy

Tùy vào đặc tính sản phẩm sẽ lựa chọn loại kệ giấy để sản xuất cũng như in kệ giấy sao cho bắt mắt, phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn đang tìm kiếm loại bao bì khác? Hãy để các chuyên viên của chúng tôi được tư vấn và hỗ trợ thêm cho bạn!  Yêu cầu tư vấn tại đây

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi.Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

baobiabox

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì ABOX sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công.

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì ABOX chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Bao bì phẳng

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần, để tránh mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy ABOX

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi