GIỚI THIỆU CÔNG TY ABOX

Công ty TNHH Bao Bì ABOX chuyên cung cấp giải pháp đóng gói và sản xuất bao bì giấy chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm đáp ứng nhu cầu cho hơn 100 doanh nghiệp mỗi năm. Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất bao bì tiềm năng. Cùng bạn đồng hành và kiến tạo giá trị thương hiệu của bạn bắt đầu từ bao bì sản phẩm.

 

Khách hàng đến với chúng tôi được lắng nghe và tư vấn giải pháp bao bì. Các công nghệ tiên tiến phù hợp để dẫn đầu xu hướng đóng gói. Với quy trình sản xuất end-to-end bắt đầu từ thảo luận về giải pháp đóng gói. Chúng tôi sẽ lên mẫu thiết kế đến dây chuyền sản xuất hàng loạt cùng các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp kèm theo.

5-loi-ich-cua-viec-su-dung-bao-bi-giay-de-cai-thien-doanh-so-ban-hang-bao-bi-3a-3apackaging-600x600

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA VỀ LĨNH VỰC SẢN XUẤT BAO BÌ GIẤY

Lịch sử phát triển công ty

Những ngày đầu thành lập, Bao Bì Giấy ABOX với xuất phát điểm là xưởng gia công sản xuất giấy và bồi bế carton. Sau 15 năm xây dựng và phát triển, ABOX đã có những bước tiến tích cực và từng bước có chỗ đứng trong ngành bao bì giấy. Chúng tôi nỗ lực phát triển nhiều giải pháp đóng gói ngày càng thông minh. Tập trung đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao trình độ đội ngũ nhân viên. Với tầm nhìn trở thành Nhà cung cấp giải pháp và sản xuất bao bì giấy hàng đầu Việt nam.

Trong quá trình xây dựng và phát triển, bằng thế mạnh và khả năng, cũng như các kinh nghiệm sẵn có. Công ty Bao Bì ABOX đã nhận được sự tin cậy và ủng hộ từ Quý đối tác và Quý khách hàng.

Với tiềm lực tài chính vững mạnh. Cùng với hơn 100 cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Ban lãnh đạo giàu “Tâm -Tầm -Tài” đã chinh phục được những đơn vị, khách hàng, đối tác khó tính nhất. Và thành công xây dựng niềm tin và uy tín trong lòng khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành người bạn đồng hành kiến tạo thương hiệu. Chúng tôi cung cấp giải pháp đóng gói, dịch vụ và sản xuất bao bì đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam.

Sứ mệnh

Bao bì ABOX là một trong những doanh nghiệp cung cấp bao bì lớn nhất Việt Nam. Cung cấp giải pháp toàn diện cho khách hàng. Đó là những sản phẩm bao bì giấy chất lượng đảm bảo, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh kiến tạo thương hiệu thành công cho doanh nghiệp. Thì trách nhiệm bảo vệ môi trường cũng là sứ mệnh mà Bao Bì ABOX theo đuổi từ trước đến nay.

Giá trị cốt lõi

Năng động, linh hoạt, tận tâm là phương châm hoạt động của Bao Bì ABOX. Đối với chúng tôi, “Con người” là tài sản quý giá. Cũng là nền tảng cốt lõi để thương hiệu Bao Bì ABOX phát triern bền vững trên trường quốc tế.

  • Bảo vệ sản phẩm toàn vẹn đến tay người tiêu dùng
  • Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyển nghiệp
  • Truyền tải thông điệp hiệu quả
  • Bảo vệ môi trường xung quanh
doi-tac-bao-bi-3a-an-nam-group
doi-tac-bao-bi-3a-mr.vui

ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN – KIẾN TẠO THÀNH CÔNG

0+

Khách hàng tin tưởng

0+

công suất thùng/tháng.

0+

đơn hàng/tháng.

0+

Kinh nghiệm

0+

Xưởng sản xuất bao bì