Tin tức

KHAY GIẤY ĐA NĂNG – SỰ TIỆN DỤNG CHO DOANH NGHIỆP

Tin tức

khay-giay-trung-bay-san-pham

Khay giấy trưng bày ( còn được gọi là kệ giấy trưng bày sản phẩm ) là một loại kệ được làm từ giấy hoặc bìa cứng. Được dùng để trưng bày và quảng bá sản phẩm tại các cửa hàng, siêu thị hoặc gian hàng trưng bày. 

Khay giấy thường có các hình dạng và kích thước khác nhau. Phù hợp với yêu cầu của từng sản phẩm và không gian trưng bày. Chúng được thiết kế để giữ cho sản phẩm đứng thẳng và nổi bật, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng.

Khay giấy trưng bày là một phương pháp quảng bá thương hiệu đáng chú ý và hiệu quả. Với khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng, nó trở thành một công cụ hoàn hảo để trưng bày sản phẩm và quảng cáo hình ảnh cũng như thương hiệu của DN. 

Với khay giấy trưng bày, bạn có thể tạo sự chú ý đến sản phẩm của mình từ phía NTD. Điều này giúp tăng khả năng tiếp cận của sản phẩm và thu hút khách hàng đến gian hàng của bạn. Khay giúp cung cấp không gian trưng bày được rộng rãi. Cho phép bạn hiển thị khẩu hiệu, hình ảnh và biểu tượng đặc trưng của thương hiệu.

Ưu điểm nổi bật của khay giấy trưng bày

Khả năng tạo ra doanh thu đáng kể. Với sự chú ý của khách hàng, bạn có thể tăng doanh thu số lượng bán hàng và thu hút khách hàng mới. Sự kết hợp giữa thiết kế hấp dẫn và thông điệp mạnh mẽ trên kệ giấy giúp tạo ấn tượng sâu sắc và gợi lại sự quan tâm của khách hàng.

Bên cạnh đó còn một số ưu điểm đáng được kể đến như: 

  • Tính linh hoạt 
  • Dễ lắp đặt 
  • Dễ dàng di chuyển và tái sử dụng nhiều vị trí khác nhau 
  • Không yêu cầu công cụ hoặc kỹ thuật đặc biệt 
  • Đa dạng mẫu mã 
  • Thỏa sức sáng tạo nội dung 

Một số mẫu khay giấy trưng bày phổ biến hiện nay 

Khay trưng bày đứng:

Đây là loại kệ trưng bày đơn giản nhưng hiệu quả. Chúng có thể được đặt trên bày hoặc sàn trưng bày theo chiều dọc. Kệ phù hợp cho các sản phẩm như sách, quà, mỹ phẩm,……

Khay giấy ngang:

Loại kệ này có thiết kế ngang và thường có nhiều ngăn hoặc kệ trưng bày nhiều sản phẩm. Kệ trưng bày ngang thích hợp cho việc trưng bày các sản phẩm linh kiện; đồ điện tử hoặc các sản phẩm có kích thước tương tự.

Khay trưng bày tầng:

Loại kệ này có nhiều tầng hoặc ngăn để trưng bày sản phẩm theo nhiều mức độ cao. Kệ thích hợp cho việc trưng bày sách, đồ trang sức, các sản phẩm nước ngọt, trà,cafe,……có thể được sắp xếp theo từng tầng.

Ngoài những kiểu trên, còn rất nhiều loại kệ khác như kệ trưng bày trong hợp kính; kệ trưng bày quay; kệ xoay; kệ tròn;… Lựa chọn kiểu kệ phù hợp với sản phẩm và không gian trưng bày sẽ giúp tạo nên một hiệu ứng trực quan và thu hút khách hàng. 

Một số kích thước khay thông dụng: 

Khay giấy A4: Kích thước chuẩn A4 ( 210mm x 297mm) được sử dụng rộng rãi trong các tạp chí, tờ rơi và các tài liệu quảng cáo. Kệ A4 thích hợp để trưng bày thông tin chi tiết về sản phẩm và dễ dàng đọc được. 

Khay giấy A3: Kích thước A3 ( 297mm x 420mm) lớn hơn kích thước A4 và cung cấp không gian trưng bày lớn hơn. Kệ A3 thường được sử dụng để trưng bày hình ảnh hoặc thông điệp quảng cáo lớn hơn và nổi bật hơn.

Khay giấy A5: Kích thước A5 ( 148mm x 210mm ) nhỏ gọn và thích hợp cho trưng bày các sản phẩm nhỏ hoặc thông điệp ngắn gọn. Kệ A5 thường được sử dụng trong các cửa hàng cà phê, quầy thu ngân hoặc các sự kiện đồ uống,…..

CÔNG TY TNHH BAO BÌ ABOX 

ABOX chuyên cung cấp các sản phẩm bao bì. Tại đây ABOX có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. ABOX luôn quan niệm rằng “ Sự thành công của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”. ABOX luôn đặt chất lượng sản phẩm của khách hàng lên hàng đầu. 

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Với kinh nghiệm hơn 10 năm sản xuất và kinh doanh. ABOX không ngừng nghiên cứu và phát triển để đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng được sự đa dạng và thay đổi của thị trường. Các sản phẩm tiêu biểu của ABOX bao gồm: bao bì giấy carton; bao bì giấy Kraft; bao bì giấy Duplex; bao bì giấy 3 lớp; bao bì giấy đựng thực phẩm; bao bì giấy đựng rau củ quả và nhiều sản phẩm bao bì giấy khác. 

Hãy liên hệ ngay với ABOX để được hỗ trợ thêm nhé!