Tin tức

HỘP GIÀY – “BÍ MẬT” LỖ THOÁNG KHÍ

Tin tức

hộp giày carton bế lỗ

Trên thị trường có rất nhiều loại hộp giày khác nhau như: hộp mica, hộp nhựa,…Nhưng chất liệu giấy luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các shop kinh doanh. Tại sao lại như thế?

hộp giày carton bế lỗ
hộp carton bế lỗ

Lợi ích hộp đóng gói giày ABOX

Thứ nhất, điểm cộng đầu tiên khi lựa chọn hộp giấy đóng gói giày là tiết kiệm chi phí. So với các loại hộp bằng chất liệu nhựa, mica hay gỗ thì hộp bằng giấy có giá thành tốt hơn nhiều. Sản phẩm bằng giấy chỉ bằng ½ hay 1/3 so với chi phí các chất liệu khác.

Thứ hai, bảo vệ môi trường. Môi trường đang ở mức bảo động bởi sự ô nhiễm trên toàn cầu. Vì thế, để có thể bảo vệ môi trường các shop kinh doanh đang dần chuyển sang sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường xanh thay vì dùng bọc nilong, hộp nhựa,….

Thứ ba, có thể thiết kế theo phong cách riêng biệt cho thương hiệu một cách dễ dàng. Các loại hộp giày hiện nay thường được các shop ưa chuộng với những thiết kế với các họa tiết hoa văn với màu sắc rất sang trọng. Chính vì vậy, sử dụng các loại hộp này cũng sẽ làm tăng một phần không nhỏ giá trị cho sản phẩm.

Vậy công dụng của những “chiếc lỗ nhỏ” thần thánh trên hộp giày là gì ?

1. Có tác dụng như lỗ thông khí, tạo môi trường thông thoáng, tránh ẩm mốc, oxi hoá sản phẩm.

Các bạn nghĩ như nào khi mà mới mở hộp giày ra là đã phải ngất xĩu bởi cái mùi mốc và mùi nhựa giày. Việc những “cái lỗ” xuất hiện trên thân hộp không phải tự nhiên mà có. Đối với ngành hàng giày dép, việc sử dụng hộp carton bế lỗ là điều rất cần thiết. Bế lỗ hộp sẽ giúp cho giày dép được thông thoáng khí, không bị ẩm mốc hay dễ bị oxi hóa. Đối với các loại giày da sẽ rất dễ có mùi nên việc những “cái lỗ” xuất hiện như là một vị cứu tinh cho những chiếc giày.

2. Thuận tiện trong việc mở hộp giày

Bạn có thấy bất tiện khi mà shop gửi đến cho bạn đôi giày với một chiếc hộp khó mở không?. Việc khách hàng phải trở nên cặm cụi tìm cách mở hộp giày cũng là điều thất bại của DN. Bởi thế, một chiếc hộp với những “chiếc lỗ” luôn là một thiết kế hoàn toàn thông minh. Thay vì ngồi cặm cụi tìm cách để mở được hộp thì giờ chỉ cần “cạy nhẹ” ngay cái lỗ là mở ra được rồi. Vừa nhanh mà vừa tiện lợi.

3. Dễ quan sát sản phẩm bên trong do đó dễ lưu kho và tìm kiếm sản phẩm.

Hộp giày bế lỗ có rất nhiều tiện ích tuyệt vời và hữu ích nhất là trong việc lưu kho. Việc bảo vệ và vận chuyển sản phẩm luôn là việc rất quan trọng. Bất kì sản phẩm nào cũng yêu cầu được chứa đựng, để mục đích là bảo vệ sản phẩm.

Việc bế lỗ trên thân hộp sẽ giúp DN khi xếp chồng lên nhau cũng có thể dễ dàng lấy hộp ra khi khách có nhu cầu. Nếu như mà không bế lỗ thì khi lấy hộp ra sẽ rất khó khăn và mất thời gian.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn về các bài viết có thể xem thêm tại đây