Tin tức

VÌ SAO CẦN PHẢI IN TEM NHÃN, DECAL CHO SẢN PHẨM ?

Tin tức

Nền công nghiệp hiện đại và nền kinh tế phát triển ngày càng nhanh. Các sản phẩm cạnh tranh trên thị trường ngày càng nhiều và khốc liệt hơn. Để tạo nên được một thương hiệu được mọi người nhớ đến thì tem nhãn, decal yếu tố không thể thiếu. Decal tem nhãn giúp phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Decal, tem nhãn là gì ?

Hiểu một cách đơn giản, decal tem nhãn được ví như “trang phục” của sản phẩm. Giúp thể hiện thông điệp, giá trị của sản phẩm.

Decal là một loại giấy có thể dán lên các bề mặt. Thường được sử dụng làm tem nhãn dán lên các sản phẩm.

Decal thường gồm 4 lớp. Lớp đế bằng giấy, lớp màng chống dính (thường là silicon), lớp keo và lớp bề mặt để in ấn.

Decal có độ bám dính rất cao nên được dùng để in decal nhãn hiệu hàng hóa. Các loại tem như: tem bảo hành, tem chống hàng giả, tem niêm phong,….Decal, tem nhãn rất đa dạng về mẫu mã và kích thước. Tùy vào hình dạng của sản phẩm mà chúng ta có thể lựa chọn decal, tem nhãn cho phù hợp.

  • Decal tròn, oval thường được dùng cho sản phẩm chai lọ, bình nước.
  • Decal vuông, chữ nhật dùng cho sản phẩm có khối vuông, hình hộp.
  • Ngoài ra decal, tem nhãn còn có rất nhiều hình dạng khác như ngôi sao, huy hiệu, elip. Tùy vào từng mục đích sử dụng của doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng decal, tem nhãn cho sản phẩm

  • Tiết kiệm tài chính: nói đến những công dụng của decal thì chắc chắn phải nói đến đó chính là giá thành rẻ. Decal là lựa chọn tối ưu cho những doanh nghiệp mới thành lập. Với mong muốn tạo nên một thương hiệu cho riêng bản thân mình nhưng tài chính chưa đủ lớn mạnh.
  • Tiết kiệm thời gian: vì decal, tem nhãn rất dễ sử dụng và tiện dụng nên in ấn sẽ giúp công ty của bạn tiết kiệm được nhiều thời gian gia công và chi phí.
  • Tăng độ nhận diện cho thương hiệu: tem nhãn giúp người tiêu dùng ghi nhớ tên, logo công ty và những thông tin cơ bản của sản phẩm. Decal, tem nhãn trở thành yếu tố nhận diện của doanh nghiệp. Giúp quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình một cách dễ dàng, nhanh chóng. Là cách tốt nhất để doanh nghiệp tạo thiện cảm cho khách hàng của mình.

Lưu ý khi lựa chọn decal, tem nhãn.

  • Kích thước: Kích thước của decal tem nhãn rất linh hoạt để phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau. Khách hàng nên xác định trước kích thước sản phẩm của mình. Sau mới quyết định kích thước in ấn decal tem nhãn làm sao cho thật phù hợp và có tính thẩm mỹ nhất.
  • Chất liệu in ấn: Tuỳ thuộc vào mục đích, ý đồ cũng như chất liệu của sản phẩm để quyết định xem nên in ấn decal tem nhãn chất liệu nào. Việc làm này góp phần mang lại độ bền cũng như giá trị cao cho sản phẩm.

Để hiểu rõ thêm về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với ABOX để có thể được hổ trợ tư vấn và báo giá nhé!

Những chia sẽ trên ABOX hy vọng sẽ giúp cho các bạn có thể sẽ chọn cho mình được một loại decal, tem nhãn tốt phù hợp cho sản phẩm của mình.