Tin tức

NHỮNG MẪU BAO BÌ GIẤY ĐẸP VÀ HIỆN ĐẠI

Tin tức

bao-bi-dong-goi-quan-ao

Các mẫu bao bì giấy đẹp và hiện đại luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Nhằm muốn tạo ấn tượng tốt với khách hàng. Hộp giấy có thể in một số thông tin quan trọng bao gồm: tên, logo và thông tin liên hệ.

Việc sử dụng bao bì độc đáo trong bán hàng sẽ là cách Marketing vô cùng có giá trị. Nó giúp làm nổi bật thương hiệu của bạn hơn đối với đối thủ cạnh tranh. Sản phẩm càng độc lạ thì giá trị sản phẩm sẽ càng tăng. Phân khúc khách hàng cũng sẽ cao hơn. Ngoài ra, nó cũng giúp tăng tỷ lệ mua hàng của khách hàng. Họ sẽ cảm thấy sản phẩm đó có giá trị và độc đáo hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Trong bài viết này ABOX sẽ giới thiệu cho bạn một số mẫu hộp đẹp và hiện đại. Bao gồm:

1.Bao bì kiểu phong thư

Bao bì đóng gói kiểu phong thư là một trong những loại bao bì đẹp và hiện đại nhất. Nó tạo nên hình ảnh tinh tế và sang trọng cho sản phẩm của bạn. Kiểu bao bì này được thiết kế dạng hình chữ nhật, hoạt động giống dạng phong thư phẳng. Hộp được thiết kế theo dạng xé thành khay. Với mục đích có thể tái sử dụng để có thể đựng các vật dụng khác như: giấy, phong bì, file văn bản,…. Bao bì được thiết kế dễ mở, chắc chắn và sang trọng. 

Với kiểu hộp này thường được sản xuất với chất liệu cứng cáp. Điển hình như giấy carton, duplex, ivory hay couche. Sẽ giúp đảm bảo cho việc lưu trữ và vận chuyển sản phẩm một cách tốt nhất.

2.Bao bì kiểu lục giác

Nếu bạn đã quá nhàm chán với các kiểu dáng hộp thông thường thì sao không thử ngay đến kiểu hộp này. Hộp lục giác đang là một trong số những kiểu hộp đang được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính độc lạ nhưng không kém phần sang trọng và tinh tế. Hộp được tạo thành từ 6 cạnh, được đóng mở gài ở phần thân rất tiện lợi.Một số chất liệu phổ biến thường được sử dụng để sản xuất hộp lục giác đó là ivory, couche, duplex,…

Ưu điểm:

Hộp lục giác giúp tăng sức chứa các sản phẩm bên trong. Giúp tạo điều kiện thuận lợi trong quá trình lưu kho tốt hơn. Hộp lục giác phù hợp để đóng gói quần áo thời trang hay các lĩnh vực khác như quà tặng, thực phẩm,….

Nhược điểm: 

Thiết kế hộp khá phức tạp và khó gấp thành phẩm nên sẽ có ít xưởng nhận gia công kiểu hộp này.

3.Bao bì kiểu diêm rút

Đây cũng là mẫu hộp mà đang được các shop kinh doanh thời trang sở hữu. Chúng được thiết kế gồm 2 phần chính: phần thân chứa đựng sản phẩm bên trong, phần vỏ bao phủ toàn bộ phần thân ở ngoài. Kiểu hộp này được lấy ý tưởng từ thiết kế của hộp diêm để có thể tiến hóa để đóng gói được các phẩm trong mọi lĩnh vực. 

Hộp khá chắc chắn nên rất thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa không bị hư hỏng. Bề mặt được in ấn thông tin, logo thương hiệu sẽ tạo điểm nhấn thu hút khách hàng.

4.Bao bì kiểu âm dương

Hộp âm dương là một loại hộp gồm 2 phần tách rời nhau, giúp dễ dàng mở và xem các sản phẩm bên trong. Hộp được làm từ các chất liệu cứng cápnhư: ivory, couche, duplex hay carton,.. Nhằm bảo vệ và tăng thêm nét tinh tế, sang trọng cho sản phẩm

Hộp âm dương thường được sử dụng để đóng gói các sản phẩm như: quà tặng, đồ trang sức và các sản phẩm thời trang. 

Nhược điểm: 

– Hộp được tách làm 2 phần nên chi phí sẽ cao hơn so với hộp gài có chấu 

– Chiếm nhiều diện tích, không gian trong quá trình lưu kho và phí vận chuyển sẽ tốn kém hơn. Sản phẩm này hầu như sẽ dùng cho phân khúc cao cấp hơn là bình dân.

– Hộp sẽ khó gấp. Việc tự gấp hộp âm dương có thể sẽ dẫn đến không đạt chất lượng như mong đợi của sản phẩm. Bởi việc gấp hộp cần ưu cầu sự khéo léo, chính xác và biết nắm bắt được các chi tiết. Nếu không sẽ dẫn đến việc hộp không đẹp hoặc không vừa với sản phẩm bên trong.

5. Hộp gài có chấu

Hộp gài có chấu là mẫu hộp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hộp được thiết kế nắp liền đóng mở, dễ dàng vận chuyển và gấp gọn khi lưu trữ. Hộp gài có chấu được sản xuất bởi các chất liệu đa dạng như ivory, couche duplex,…Chúng có ưu điểm như màu sắc ong phú, độ bắt mực tốt cho in ấn, chất liệu cứng cáp, chịu lực tốt. 

Hộp gài có chấu được sử rộng rộng rãi và phổ biến nhất trong các lĩnh vực thời trang, mỹ phẩm, giày dép, quà tặng,… Hộp được thiết kế với đa dạng kích thước tùy vào nhu cầu theo từng lĩnh vực của khách hàng.

Nhược điểm:

Kích thước không đa dạng, phù hợp với những sản phẩm có kích thước nhỏ gọn. Những sản phẩm có kích thước to thì không phù hợp với kiểu hộp này. Nó sẽ bị thô và khá tốn chi phí.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tại đây.