Tin tức

4 LƯU Ý KHI LÀM HỘP GIẤY CAO CẤP ĐỰNG BÁNH TRUNG THU

Tin tức

Hop-cao-cap-dung-banh-trung-thu

Trung thu không chỉ là tết thiếu nhi mà còn là tết đoàn viên của gia đình.

Đối với người Việt Nam thì hộp quà biếu trung thu là món quà của sự đoàn viên, là tình yêu thương đối với những người thân yêu của mình.

Làm thế nào để hộp bánh trung thu trở nên SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP lại thể hiện được NÉT RIÊNG; mang tính HIỆN ĐẠI nhưng vẫn giữ được nét CỔ XƯA?

Hãy để ABOX cùng bạn góp phần làm hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất nhé.

Cấu tạo, chất liệu làm hộp đựng bánh trung thu cao cấp

Hộp đựng bánh trung thu thường gồm 3 phần: Phần hộp, phần khay cố định sản phẩm và hộp đựng trực tiếp bánh trung thu.

Phần hộp đựng.

– Lớp trong: Hộp đựng bánh trung thu thường làm từ 2 loại giấy Giấy Chipboard (giấy bìa cứng) 800 gsm hoặc 1200 gsm với khả năng chịu lực cao để tạo độ cứng cáp và sang trọng cho hộp

– Lớp ngoài: Để hộp bánh trung thu trong sang trọng và cao cấp hơn, có thể lựa chọn phủ các loại giấy như sau:

+ Giấy Mỹ Thuật: Loại giấy cao cấp nhất trong ngành bao bì. Giấy có màu sẵn và có tính nhám. Khách hàng có thể kết hợp giấy này với công nghệ ép kim để tạo nên chiếc bao bì đẳng cấp nhất.

+ Giấy Couche 170 gsm: Loại giấy này có giá mềm hơn giấy mỹ thuật, có tính láng. Bề mặt bóng khi kết hợp với công nghệ in offset, cán màng mờ hoặc bóng, thêm UV định hình. Chắc chắn sản phẩm của bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn khi đưa vào kệ chưng bày đấy ạ.

Khay cố định sản phẩm: Là khay để phân chia khoảng cách, cố định bánh trung thu và các vật dụng đi kèm như dao cắt, trà,…

Khay thường được lựa chọn 1 trong 3 chất liệu:

+ Đồng bộ chất liệu với hộp ngoài là giấy cứng chipboarch

+ Đồng bộ với chất liệu của vỏ đựng bánh trung thu nhỏ là giấy Ivory hoặc Couche 1 lớp. Thường được chọn nhiều nhất vì in ấn đẹp mắt và tiết kiệm chi phí nhất.+ Bế mút phủ nhung

Vỏ bánh nhỏ : Để hộp bánh trở nên hoàn hảo và hài hòa không thể không có những chiếc vỏ đựng trực tiếp bánh vào để thống nhất. Vỏ đựng bánh thường làm bằng giấy Ivory hoặc couche, vừa dễ gấp xếp lại tiết kiệm diện tích.

Các kiểu in ấn

Để phù hợp với không khí lễ hội và làm nổi bật sản phẩm. Hộp bánh trung thu thường ưu tiên sử dụng các công nghệ như: ép kim, phủ UV định hình, cáng màng mờ,….. kết hợp với các nền nổi như đỏ vàng để tăng tính thẩm mĩ và độ sang trọng cho sản phẩm.

Các kích thước thông dụng của hộp bánh trung thu:

Hộp vuông: 30x30x9 hoặc 30x30x10 (bánh 4 cái)

Hộp chữ nhật: 40x30x10 (Hộp 6 cái)

Một số mẫu hộp cao cấp đựng bánh trung thu đẹp

Liên hệ ngay để ABOX cùng bạn sáng tạo ra những mẫu hộp đựng bánh trung thu thật đẹp, độc đáo, khẳng định nét riêng của doanh nghiệp bạn nhé!