LẠ MẮT VỚI THIẾT KẾ BAO BÌ NƯỚC GIẢI KHÁT

Làm cho khách hàng hào hứng với đồ uống của bạn bằng các hộp đồ uống được thiết kế sáng tạo. Chúng tôi có mọi thứ bạn cần để gây ấn tượng với khách hàng.

Khám phá bao bì dành cho nước giải khát phổ biến

Một thiết kế bao bì đồ uống có chức năng và vẻ ngoài là chìa khóa để nâng tầm bao bì đồ uống của bạn. Cấu trúc hộp chắc chắn và bao bì chai hấp dẫn của Bao Bì ABOX không chỉ giúp bảo vệ sản phẩm của bạn khỏi những hư hỏng tiềm ẩn mà nó còn giúp cải thiện ấn tượng của khách hàng về thương hiệu của bạn. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một hộp bao bì sẽ mang đến cho khách hàng của bạn một trải nghiệm mới mẻ.

Tìm kiếm bao bì khác? Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn!Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn bao bì nước giải khát khác

Các giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các loại đồ uống.

Tùy chọn & Vật liệu

Danh sách vật liệu và lớp hoàn thiện được tuyển chọn của chúng tôi có sẵn cho mọi người.

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt

Giấy bìa trắng mờ không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý.

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Giấy bìa được xử lý bằng một lớp hoàn thiện kim loại khác nhau

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

White paperboard coated on 1 side.

White paperboard coated on 1 side.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Mỗi loại đồ uống cần những hộp bao bì đáng tin cậy.

Hãy nhớ rằng tất cả đồ uống có thể có nhiều kích cỡ, hình dạng, chai và trọng lượng khác nhau. Có một giải pháp đóng gói mỏng hơn như thùng carton gấp có thể phù hợp với túi trà hoặc cà phê xay, nhưng không phù hợp với các mặt hàng nặng hơn như chai rượu. Với các dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra các hộp đồ uống theo yêu cầu có độ bền và chắc chắn đáng tin cậy, đồng thời cho phép bạn tự do thể hiện cá tính thương hiệu của mình thông qua các tác phẩm nghệ thuật và phương pháp in ấn chất lượng.

 Kích thước bao bì rộng lớn.

Dịch vụ của chúng tôi có thể đóng gói bất kỳ sản phẩm nào với bất kỳ hình dạng, kích thước và số lượng nào. Chúng tôi cung cấp các giải pháp như hộp đồ uống có sáu gói tùy chỉnh. Và thậm chí cả các thiết kế bao bì riêng cho đồ uống lớn hơn.

 Hộp đựng đồ uống có thể gập lại.

Chúng tôi cung cấp bao bì vận chuyển đồ uống có thể thu gọn và gấp lại được. Điều này giúp tiết kiệm không gian và thời gian vận chuyển. Cũng như tạo cơ hội cho bao bì của bạn được tái sử dụng nhiều lần nếu cần.

 Bao bì bền vững.

Chúng tôi ưu tiên lựa chọn các vật liệu thân thiện với môi trường. Điều đó có thể giúp thương hiệu của bạn giảm thiểu chất thải tối đa. Cũng như hỗ trợ việc chuyển đổi sang một môi trường lành mạnh hơn. Chúng tôi cung cấp các loại bao bì khác nhau như hộp đựng đồ uống bằng bìa cứng cũng như chèn bột giấy đúc.

 Cửa sổ cắt ra.

Chai của bạn có thiết kế đẹp không? Làm nổi bật những chi tiết đó bằng cách thêm các hình cắt cửa sổ cho hãng đồ uống của bạn. Chúng tôi đặc biệt khuyến khích bạn thể hiện một số tính năng sản phẩm nhất định để khiến khách hàng tò mò.

 Thêm tinh tế với các tùy chọn.

Thêm cá tính cho chai hoặc gói tùy chỉnh của bạn bằng các lớp phủ hộp như cán bóng hoặc lớp hoàn thiện bằng kim loại. Chúng tôi cũng có các tùy chọn chi tiết như dập lá, UV,….

 Đảm bảo chất lượng.

Bao Bì ABOX luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những bao bì chất lượng nhất. Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả các thùng chứa và bao bì tùy chỉnh của bạn đều được đo lường chính xác. Đồng thời chúng được làm bằng vật liệu chắc chắn để sản phẩm của bạn luôn an toàn.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi.Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

baobiabox

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì ABOX sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công.

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì ABOX chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế. Đảm bảo mang lại hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Bao bì phẳng

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh gây mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì ABOX. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy ABOX

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi