ĐẸP MẮT NGON MIỆNG BẰNG BAO BÌ THỰC PHẨM NỔI BẬT

Trưng bày thực phẩm của bạn trong các hộp đóng gói thực phẩm an toàn và có cấu trúc tùy chỉnh. Chúng tôi rất vui khi được giúp bạn tạo ra bao bì bằng vật liệu cấp thực phẩm và in ấn chất lượng. Bắt đầu ngay.

Khám phá bao bì thực phẩm phổ biến

Ngành công nghiệp thực phẩm được xem là thế giới không giới hạn của hương vị. Nâng cao trải nghiệm thực phẩm với các hộp đóng gói thực phẩm được thiết kế để lưu trữ sản phẩm của bạn một cách an toàn và tăng cảm giác ngon miệng với các bao bì được in chất lượng. Bao bì 3A có đầy đủ lựa chọn hộp thực phẩm tùy chỉnh để phù hợp với bất kỳ sản phẩm nào. Vỏ mì ống, kem que hoặc thức ăn nhanh, chúng tôi có thể làm bất cứ thứ gì bạn cần!

Tìm kiếm bao bì khác? Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn! Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn đóng gói thực phẩm khác.

Giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các sản phẩm thực phẩm.

Tùy chọn & Vật liệu

Danh sách vật liệu và lớp hoàn thiện được tuyển chọn của chúng tôi có sẵn cho mọi người.

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt.

Giấy bìa trắng mờ không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý.

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Giấy bìa được xử lý bằng một lớp hoàn thiện kim loại khác nhau

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Hộp Bao Bì Thức Ăn Ngon

Bạn đang đóng gói những gì? Nó có kích cỡ bao hiêu? Sản phẩm của bạn là sản phẩm đông lạnh hay là sản phẩm mới được phục vụ? Đây chỉ là một số trong những điều bạn nên suy nghĩ. Bất kể thông số kỹ thuật của sản phẩm của bạn là gì, chắc chắn rằng bạn sẽ cần hộp đựng thực phẩm có chất lượng an toàn thực phẩm và cấu trúc bền để bảo vệ. Với sự giúp đỡ và hướng dẫn của chúng tôi, chúng ta có thể làm việc cùng nhau để phát triển một giải pháp mạnh mẽ và hấp dẫn phù hợp với bạn. Nếu bạn cần các tùy chọn có độ bền cao, chúng tôi cung cấp hộp thực phẩm bằng bìa cứng. Công việc của chúng tôi là tạo ra kết quả tối ưu cho thương hiệu của bạn.

 Mẫu thiết kế bao bì vô tận

Chúng tôi phục vụ cho bất kỳ loại sản phẩm thực phẩm nào, bất kể kích thước, hình dạng hoặc nhiệt độ. Bất cứ điều gì bạn muốn cho bao bì thực phẩm in theo yêu cầu của mình, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để vượt qua sự mong đợi của bạn.

 Bao bì thực phẩm thân thiện với môi trường

Tìm kiếm các lựa chọn bền vững chất lượng cao? Chúng tôi có nhiều loại thân thiện với môi trường cho các sản phẩm của bạn như hộp đựng thức ăn bằng bìa cứng, hộp đựng thức ăn bằng bìa cứng và giấy dịch vụ thực phẩm tùy chỉnh.

 Hộp bao bì an toàn thực phẩm

Bạn không thể chỉ sử dụng bất kỳ hộp ngẫu nhiên nào cho bao bì thực phẩm của mình, bạn cần sử dụng hộp đóng gói dành riêng cho thực phẩm và phải đảm bảo an toàn thực phẩm. Bao Bì 3A cung cấp các loại hộp có lớp phủ đặc biệt để giữ cho sản phẩm của bạn an toàn và vệ sinh.

 Giấy gói thực phẩm

Có một miếng bảo vệ chống dầu từ thức ăn nhanh và đồ nướng bằng giấy ăn. Chúng tôi có thể thiết kế giấy gói thực phẩm in theo yêu cầu. Để bạn bắt được các loại dầu tiếp xúc cũng như cung cấp một cách trình bày hấp dẫn.

 Cho phép mẫu in thử

Điều quan trọng là bạn phải yêu cầu mẫu thử trước khi in số lượng lớn hộp thực phẩm tùy chỉnh. Dịch vụ lấy mẫu của chúng tôi cho phép bạn phát hiện những điểm không chính xác và sửa đổi chúng trước khi sản xuất hàng loạt.

 Khả năng bán sỉ

Ngành công nghiệp thực phẩm sẽ chỉ phát triển lớn hơn từ đây, điều này làm tăng nhu cầu của bạn đối với các đơn đặt hàng bao bì số lượng lớn.Bao Bì 3A sẽ vui vẻ giúp bạn tạo ra các đơn đặt hàng dài hạn và tốc độ hiệu quả.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi.Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì 3A sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công.

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì 3A chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Bao bì phẳng

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh gây mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì 3A. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy 3A

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi