Hãy để Thương hiệu của bạn tỏa sáng với Hộp mỹ phẩm & Bao bì làm đẹp

Thể hiện vẻ đẹp bên trong và bên ngoài của bạn với các hộp bao bì mỹ phẩm tùy chỉnh phù hợp với thương hiệu của bạn. Tạo hộp mỹ phẩm thanh lịch sang trọng của bạn ngay bây giờ!

Khám phá bao bì mỹ phẩm phổ biến

Bao Bì ABOX cung cấp một loạt các bao bì mỹ phẩm tùy chỉnh sẽ khiến khách hàng của bạn đến mua nhiều hơn. Mỗi hộp được thiết kế với cấu trúc chắc chắn. Bên ngoài đẹp mát và in ấn chất lượng. Bao bì của ABOX bao gồm một loạt các bao bì sản phẩm làm đẹp tùy chỉnh như bao bì nối tóc, bao bì lông mi và thậm chí cả kem dưỡng da. Bất kể sản phẩm làm đẹp hoặc mỹ phẩm của bạn là gì, nhóm của chúng tôi có thể tạo ra một giải pháp đóng gói độc đáo cho cá tính thương hiệu của bạn!

Tìm kiếm bao bì khác? Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn! Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn đóng gói mỹ phẩm khác

Các giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các sản phẩm về mỹ phẩm và trang điểm.

Tùy chọn & Vật liệu

Cá nhân hóa hộp đựng mỹ phẩm của bạn với các tùy chọn và chất liệu của chúng tôi

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt

Giấy bìa trắng mờ không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý.

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Giấy bìa được xử lý bằng một lớp hoàn thiện kim loại khác nhau

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Sáng tạo bao bì mỹ phẩm.

Ngày càng khó để giới thiệu bao bì hộp mỹ phẩm của bạn. Ngay cả khi đó là bao bì mỹ phẩm sang trọng hay thậm chí là thiết kế bền vững đơn giản. Vậy giải pháp là gì? Duy trì sự tập trung vào những gì thương hiệu đại diện và tạo ra một thiết kế bao bì mỹ phẩm sáng tạo mà bạn tự hào. Với khả năng tùy chỉnh và cấu trúc hộp chất lượng, chúng tôi có thể giúp bạn sản xuất hộp làm toát lên sự tự tin về thương hiệu của bạn. Với niềm tin, khách hàng chắc chắn sẽ tiếp tục ủng hộ bạn.

 Sáng tạo bao bì mỹ phẩm.

Bao Bì ABOX tạo điều kiện để bạn được tự do sáng tạo với thiết kế bao bì sản phẩm mỹ phẩm. Trong khi vẫn đảm bảo rằng bao bì của bạn duy trì chức năng và độ bền cấu trúc hộp. Chúng tôi cung cấp các quy trình bổ sung như vá cửa sổ, dập giấy bạc và dập nổi!

 Bao bì Làm đẹp Mở rộng.

Bao bì tùy chỉnh dành cho sản phẩm làm đẹp không chỉ để nói về các sản phẩm trang điểm. Đó còn bao gồm các bao bì về dưỡng tóc, dưỡng da. Các nhà thiết kế của chúng tôi có thể giúp thiết kế các cấu trúc và vỏ ngoài có tác động tích cực nhằm nâng tầm thương hiệu của bạn.

 Bao bì thân thiện với môi trường.

Bao Bì ABOX cung cấp bao bì thân thiện với môi trường cho mỹ phẩm và sản phẩm làm đẹp của bạn.
Chúng tôi hiểu rõ nỗ lực xây dựng doanh nghiệp bền vững và hỗ trợ sự thay đổi trong các quyết định có ý thức về bảo vệ môi trường của mọi doanh nghiệp.

 Phụ trang Bao bì Trang điểm.

Trang điểm và các sản phẩm làm đẹp khác có thể rất mỏng manh.  Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải có các phụ liệu trong bao bì trang điểm tùy chỉnh của bạn để giữ chúng được bảo vệ. Chúng tôi đo lường sản phẩm của bạn một cách tỉ mỉ để có được sự phù hợp chính xác.

 Khả năng cung cấp bao bì số lượng lớn

Với quy trình sản xuất và in ấn kỹ lưỡng, chúng tôi có thể giúp bạn sản xuất các đơn hàng dài hạn một cách hiệu quả. Đồng thời vẫn duy trì được chất lượng tuyệt vời. Chúng tôi cũng cung cấp in ấn và sản xuất số lượng lớn với các tùy chọn giá cả hiệu quả!

 In ấn mẫu thử

Nếu bạn đang đặt hàng một số lượng lớn bao bì làm đẹp theo yêu cầu. Chúng tôi khuyên bạn nên yêu cầu mẫu thử từ chúng tôi trước khi sản xuất. Chúng tôi muốn bao bì của bạn phải hoàn hảo. Vì vậy một mẫu thử nghiệm sẽ giúp bạn phát hiện những khu vực có thể cần sửa đổi.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi.Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

baobiabox

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì ABOX sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì ABOX chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Tư vấn & Chăm sóc

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh GÂY mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì ABOX. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy ABOX

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi