Toát lên chất tự nhiên với bao bì trà & cà phê

Thiết kế túi cà phê tùy chỉnh với công dụng phản ánh sự hấp dẫn tự nhiên của cà phê hoặc trà. Với vật liệu chất lượng và sự sáng tạo, chúng tôi có thể tạo ra bao bì hoàn hảo cho bạn!

Khám phá bao bì cà phê và trà phổ biến

Bao Bì ABOX là đơn vị cung cấp giải pháp bao bì đóng gói cho các sản phẩm trà và cà phê. Chúng tôi có một danh mục tập hợp tất cả các mẫu bao bì phù hợp cung cấp cho bạn ý tưởng mà bạn đang tìm kiếm!

Tìm kiếm bao bì khác? Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn! Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn đóng gói cà phê và trà khác

Các giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các loại cà phê và trà.

Tùy chọn & Vật liệu

Cá nhân hóa bao bì sản phẩm của bạn với các tùy chọn và chất liệu của chúng tôi

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt

Giấy bìa trắng mờ không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý.

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Giấy bìa được xử lý bằng một lớp hoàn thiện kim loại khác nhau

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Giúp những hạt cà phê và là trà luôn tươi

Với tính chất bao bì phải đóng mở thường xuyên nên độ bền của vỏ hộp phải đảm bảo. Cấu trúc hộp cần được thiết kế để vừa dễ bảo quản vừa chịu được hao mòn do việc đóng mở hộp liên tục. Tại Bao Bì ABOX, chúng tôi sẽ cung cấp các thiết kế truyền cảm hứng và cấu trúc hộp chắc chắn.

 Cup holder theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp cho bạn số lượng cup holder với thương hiệu của bạn. Chúng tôi có thể in ấn chất lượng với số lượng lớn và sản xuất với tốc độ nhanh chóng.

 Chuyên môn cao về bao bì

Đội ngũ nhân viên của chung tôi quan tâm đến việc tạo và tìm một thiết kế bao bì phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Cho dù đó là túi giấy đựng cà phê hay hộp đựng lá trà của bạn, chúng tôi sẽ phát triển các giải pháp đóng gói hiệu quả nhất.

 Thân thiện với môi trường

Doanh nghiệp ban đang dần chuyển sang các giải pháp đóng gói bền vững? Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn bao bì đóng gói thân thiện với môi trường như túi giấy kraft và hộp giấy giúp bạn đưa ra những quyết định bảo vệ môi trường.

 Dễ dàng lưu trữ

Chúng tôi hiểu rằng bao bì phải đảm bảo các sản phẩm trà và cà phê không bị hư hỏng. Trong khi thời gian bảo quản lại lâu dài. Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa các kiểu dáng bao bì và chất liệu khác nhau. Để đảm bảo thuận tiện trong việc sắp xếp hàng hóa và lưu trữ trong kho.

 Thiết kế hộp trà tặng quà

Bạn muốn hộp đựng trà có thiết kế bề ngoài sang trọng như hộp quà tặng cho những dịp đặc biệt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp bao bì cao cấp như hộp cứng và các giải pháp hoàn thiện sau in cho bao bì giúp mang lại cảm giác cao cấp cho sản phẩm của bạn.

 Đảm bảo chất lượng

Chúng tôi muốn các bao bì có gắn thương hiệu của bạn sẽ nổi tiếng với những hộp cà phê hay những túi trà có thiết kế chắc chắn và bề ngoài sang trọng. Hãy yên tâm một điều rằng, nguồn giấy đa dạng của Bao Bì ABOX sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi.Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

baobiabox

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì ABOX sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì ABOX chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Tư vấn & Chăm sóc

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh gây mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì ABOX. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy ABOX

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi