Bao bì rượu và bia sang trọng

Tạo ra giải pháp đóng gói bao bì rượu & bia đơn giản và tiện dụng. Chúng tôi cung cấp các khả năng tùy chỉnh và các tùy chọn thiết kế để giúp thương hiệu của bạn tỏa sáng.

Khám phá bao bì bia rượu phổ biến

Bao Bì ABOX có danh mục tập hợp các mẫu bao bì giấy cho bia và rượu để doanh nghiệp bạn có thể lấy ý tưởng cho bao bì đóng gói. Các giải pháp bao bì bia rượu như khay giấy đựng bia, hộp đựng và cả nhãn của chai bia. Đội ngũ chuyên viên tận tâm của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm giải pháp đóng gói hoàn hảo. Đảm bảo một cách tin cậy và phù hợp với phong cách thương hiệu.

Tìm kiếm bao bì khác? Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn! Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn đóng gói bia rượu khác

Các giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các loại đồ uống có cồn.

Tùy chọn & Vật liệu

Cá nhân hóa hộp đựng bia và rượu của bạn với các tùy chọn và chất liệu của chúng tôi

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt

Giấy bìa trắng mờ không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý.

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Bao bì đóng gói bia rượu thuận tiện vận chuyển và mang theo

Khi bạn đóng gói các sản phẩm có chai đựng thủy tinh như bia rượu, điều quan trọng cần nhớ là chúng dễ bị đổ vỡ khi va chạm. Vì vậy, bao bì cho bia rượu không chỉ thể hiện được tinh thần thương hiệu mà còn cần được thiết kế cấu trúc hộp chắc chắn. Với Bao Bì ABOX, chúng tôi có các giải pháp đóng gói như hộp cứng, hộp carton bồi và túi giấy.

 Vận chuyển bia rượu

Doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một giải pháp đóng gói thuận tiện cho việc mang đi? Các giải pháp bao bì đóng gói của chúng tôi có thiết kế tay cầm. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu bao bì chứa đựng được nhiều chai hơn như khay giấy đựng 6 chai.

 Bao bì được đo chính xác

Các chuyên viên bao bì của chúng tôi đo lường một cách cẩn thận các thông số kỹ thuật của chai đựng để đảm bảo rằng sản phẩm của nằm vừa khít trong hộp, ngăn ngừa khả năng đổ vỡ khi sản phẩm không may bị rơi ra ngoài.

 Khay đựng bia

Chúng tôi có các mẫu thiết kế khay đựng bia bằng bìa cứng. Nó đóng vai trò như một tấm ngăn cách từng chai rượu hoặc lon bia. Điều này cho phép bạn dễ dàng đảm bảo các sản phẩm không bị va chạm dẫn đến nứt vỡ.

 Thiết kế hộp rượu tặng quà

Bạn muốn hộp đựng rượu có thiết kế bề ngoài sang trọng như hộp quà tặng cho những dịp đặc biệt. Chúng tôi cung cấp các giải pháp bao bì cao cấp như hộp cứng và các giải pháp hoàn thiện sau in cho bao bì giúp mang lại cảm giác cao cấp cho sản phẩm của bạn.

 Tem nhãn bia rượu

Chúng tôi giúp doanh nghiệp bạn cá nhân hóa bao bì hơn nữa, tăng khả năng nhận diện thương hiệu bằng logo và màu sắc thương hiệu của mình.

 Bền và chắc chắn

Với các sản phẩm dễ vỡ như vậy, doanh nghiệp bạn nên sử dụng các bao bì có cấu trúc chắc chắn và được làm từ các chất liệu có thể chịu được lực va đập không thường xuyên. Hãy để chúng tôi cho bạn thấy các giải pháp bao bì đóng gói của ABOX có thể giảm thiểu rủi ro cho bạn!

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi.Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

baobiabox

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì ABOX sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì ABOX chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Tư vấn & Chăm sóc

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh gây mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì ABOX. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy ABOX

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi