Nâng cao niềm vui được tặng với Hộp quà độc đáo

Kỷ niệm các dịp lễ với hộp quà theo yêu cầu. Hộp quà được làm với sự cẩn thận và chất lượng tốt nhất mà chúng tôi cung cấp. Thiết kế và cá nhân hóa các giải pháp hộp quà đáng nhớ của riêng bạn với chúng tôi.

Khám phá bao bì quà tặng phổ biến

Mọi người đều thích tặng quà cũng như thích nhận chúng. Tạo điều gì đó đặc biệt cho hộp quà kích thước tùy chỉnh của bạn với dịch vụ tư vấn của chúng tôi. Bao Bì 3A cũng cung cấp đầy đủ lựa chọn bao bì quà tặng tùy chỉnh với chất lượng in cao và tính toàn vẹn về cấu trúc. Từ sinh nhật đến đám cưới, bạn có thể tạo hộp cho bất kỳ dịp nào bạn cần cho doanh nghiệp của mình.

Tìm kiếm bao bì khác? Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn! Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn đóng gói quà tặng khác.

Các tùy chọn đóng gói quà tặng khác. Giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các sản phẩm quà tặng.

Tùy chọn & Vật liệu

Danh sách vật liệu và lớp hoàn thiện được tuyển chọn của chúng tôi có sẵn cho mọi người.

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

 

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt

Giấy bìa trắng mờ không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý.

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Giấy bìa được xử lý bằng một lớp hoàn thiện kim loại khác nhau

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

White paperboard coated on 1 side.

White paperboard coated on 1 side.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Bao Bì Quà Tặng Được Thiết Kế Sang Trọng.

Tính thẩm mỹ của bất kỳ bao bì quà tặng nào có thể nâng cao hứng thú của một người đối với món quà hoặc cản trở nó. Điều này có nghĩa là bạn phải tính đến từng chi tiết! Không ai muốn nhận một hộp quà in theo yêu cầu với chất lượng in kém. Mọi người cũng không muốn mở một hộp quà sang trọng, đẹp đẽ bên ngoài nhưng lại không đủ chắc chắn để bảo vệ những món đồ của bạn. Với Bao Bì 3A, bạn có thể có những thứ tốt nhất để tặng quà. Chúng tôi cung cấp các giải pháp cấu trúc chắc chắn cho hộp quà của bạn bằng cách sử dụng vật liệu đóng gói đáng tin cậy.

 Tạo Nhận thức về Thương hiệu

Giúp thương hiệu của bạn hiển thị bằng cách thiết kế hộp quà tùy chỉnh có logo. Bằng cách có một logo trên hộp quà hiện tại của bạn, nó không chỉ sẽ tạo ra một cái nhìn nhất quán trong tất cả các bao bì của bạn. Mà đồng thời còn tạo ra sự nhận diện thương hiệu và khiến khách hàng nhớ đến bạn.

 Ý tưởng Hộp quà tặng

Không có một ý tưởng rõ ràng về những gì bạn muốn? Đừng lo lắng, chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói quà tặng sáng tạo mà bạn có thể xem và lấy cảm hứng từ đó. Nếu bạn thấy một đường nét hoặc thiết kế mà bạn thích, chúng tôi chắc chắn có thể sản xuất bao bì của bạn dựa trên cấu trúc đó.

 Hoàn hảo cho mọi dịp lễ hay ngày đặc biệt

Bao bì hộp quà tặng có tính linh hoạt cao. Có nhiều lý do tại sao chúng ta kỷ niệm các sự kiện khác nhau và chúng ta cần bao bì cho điều đó. Cho dù đó là hộp quà sinh nhật hay hộp quà cưới, chúng tôi có thể giúp bạn tùy chỉnh hộp của bạn cho đến khi bạn hài lòng.

 Hộp quà sang trọng

Hộp quà cao cấp là lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn tăng thêm giá trị cho sản phẩm của mình. Những chiếc hộp này được chế tạo hoàn hảo để trưng bày các mặt hàng cao cấp. Chẳng hạn như thiết kế an toàn của hộp quà tặng từ tính sang trọng.

 Túi quà tùy chỉnh

Nếu sản phẩm của bạn nhỏ và nhẹ, bạn có thể không muốn có hộp đóng gói và chúng tôi hiểu điều đó. Bên cạnh hộp, chúng tôi cũng cung cấp túi quà tặng in theo yêu cầu. Chúng được làm bằng tay cầm bền và tùy chọn chất liệu.

 Cực chi tiết

Giống như hầu hết các hộp hiện nay, bạn có thể cá nhân hóa bao bì của mình dựa trên tính cách và giá trị thương hiệu của bạn. Bạn có thể thêm các chi tiết như dây ruy-băng, móc cài kim loại, dập lá và hơn thế nữa.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn riêng từng người một từ ý tưởng đến sản xuất với chuyên gia sản phẩm tận tâm để giúp bạn hoàn thành thiết kế ban đầu đến giao hàng mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho bạn và khách hàng của bạn trải nghiệm mở hộp tốt nhất!

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì 3A sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công.

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì 3A chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Bao bì phẳng

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh gây mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì 3A. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy 3A

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi