Trang bị cho bao bì phụ tùng của bạn với thiết kế mạnh mẽ

Cho dù đó là phụ kiện ô tô hay xe máy chúng tôi có thể thiết kế các hộp tùy chỉnh có khả năng chống hư hỏng và phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Khám phá bao bì phụ tùng phổ biến

Bao Bì 3A tạo ra các giải pháp đóng gói chuyên nghiệp và bền sẽ tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng của bạn và cũng sẽ nâng cao chất lượng thương hiệu của bạn trong quá trình này. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói phụ tùng linh hoạt cho bất kỳ sản phẩm nào, chẳng hạn như công cụ và phụ tùng ô tô hiệu suất cao. Nếu bạn không chắc mình thích kiểu hộp nào, chúng tôi có nhiều ví dụ về bao bì bên dưới để lấy cảm hứng!

Tìm kiếm bao bì khác? Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn! Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn đóng gói phụ tùng khác

Các giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các loại phụ tùng ô tô, xe máy.

Tùy chọn & Vật liệu

Danh sách vật liệu và lớp hoàn thiện được tuyển chọn của chúng tôi có sẵn cho mọi người.

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt

Giấy bìa trắng mờ không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý.

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Giấy bìa được xử lý bằng một lớp hoàn thiện kim loại khác nhau

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Thiết kế bao bì ô tô bền vững

Nếu bạnmuốn duy trì cảm giác chuyên nghiệp, điều cần thiết là các hộp bao bì phụ tùng cũng phải trông và cảm thấy chuyên nghiệp. Tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng sản phẩm của bạn, nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra một giải pháp kết cấu duy trì độ bền. Đồng thời có vẻ ngoài hấp dẫn với các tùy chọn in ấn chất lượng. Bao Bì 3A tin tưởng vào tầm quan trọng của thiết kế hoàn hảo. Đảm bảo rằng giải pháp đóng gói tùy chỉnh của bạn được in trang nhã và không bị nứt dưới áp lực.

 Bảo vệ đáng kinh ngạc

Bao bì ô tô của chúng tôi sử dụng vật liệu sóng, carton gấp hoặc hộp cứng. Mỗi sản phẩm đều mang đến chất lượng bao bì tuyệt vời. Trong khi vẫn giữ cho sản phẩm của bạn an toàn và không bị hư hại bằng vật liệu cao cấp.

 Bao bì phẳng

Bạn cần một tùy chọn bao bì thân thiện với xưởng của mình? Các thiết kế hộp phụ của chúng tôi rất phù hợp để bạn cất giữ sau này khi nhận được sản phẩm xe hơi của mình. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh gây mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

 Thiết kế hộp phụ tùng

Thiết kế bao bì phụ tùng của chúng tôi không có gì quá phức tạp. Với cấu tạo đơn giản và chắc chắn, bạn có thể dễ dàng mang theo bất kỳ sản phẩm nào. Với kích thước tùy chỉnh như phụ kiện nội thất ô tô, dụng cụ ô tô, xe máy,..v…v…

 Chất lượng in ấn ấn tượng

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn in khác nhau cho khách hàng tùy thuộc vào chất liệu và mục đích của bạn. Nếu bạn đang sử dụng ảnh cho bao bì phụ kiện ô tô của mình, chúng tôi khuyên bạn nên in kỹ thuật số. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng in offset cho đồ họa vector.

 Tùy chỉnh bao bì

Có phụ kiện tùy chỉnh cho thiết kế bao bì hộp phụ tùng xe của bạn sẽ nâng cao giá trị trưng bày của nó. Đồng thời ngăn ngừa thiệt hại tiềm ẩn cho sản phẩm của bạn. Nhóm của chúng tôi đo các sản phẩm của bạn một cách chính xác để ngăn chặn bất kỳ chuyển động và trượt nào.

 Kết quả đóng gói hàng đầu

Bao Bì 3A có tiêu chuẩn cao về chất lượng và chỉ lấy nguồn đóng gói đáp ứng tiêu chí của chúng tôi. Bạn có thể yên tâm rằng sản phẩm của bạn sẽ được sản xuất một cách hiệu quả mà không làm giảm chất lượng của nó.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi.Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì 3A sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công.

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì 3A chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Bao bì phẳng

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh gây mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì 3A. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy 3A

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi