Thắp sáng thế giới với bao bì nến thơm tùy chỉnh

Thêm cảm giác ấm áp cho những ngọn nến của bạn với bao bì hộp đựng nến được thiết kế riêng, cá nhân hóa. Tạo bao bì nến độc đáo với hướng dẫn và tài liệu của chuyên gia của chúng tôi!

Khám phá bao bì nến thơm phổ biến

Bao bì ABOX chuyên phát triển các hộp đựng nến in tùy chỉnh có cấu trúc đẹp mắt. Các hộp đựng nến của chúng tôi được làm bằng vật liệu cao cấp để giữ nến một cách an toàn. Chúng tôi có một số ý tưởng đóng gói nến có thể phù hợp với bạn.Đó là cơ hội để bạn tạo hộp đựng nến độc nhất vô nhị cho thương hiệu của mình với giá cả hiệu quả. Từ bao bì bên ngoài đến phụ kiện tùy chỉnh, chúng tôi có mọi thứ bạn cần cho một thiết kế đáng nhớ.

Tìm kiếm bao bì khác? Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn! Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn đóng gói nến thơm khác

Các giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các sản phẩm nến

Tùy chọn & Vật liệu

Cá nhân hóa hộp nến thơm của bạn với các tùy chọn và chất liệu của chúng tôi

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt

Giấy bìa trắng mờ không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý.

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Giấy bìa được xử lý bằng một lớp hoàn thiện kim loại khác nhau

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

White paperboard coated on 1 side.

White paperboard coated on 1 side.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

White paperboard coated on 1 side.

White paperboard coated on 1 side.

White paperboard coated on 1 side.

Làm cho hộp bao bì nến của bạn tỏa sáng

Hộp đựng nến có ích gì nếu nó bị vỡ dưới sức nặng của nến hoặc không bảo vệ được nến một cách an toàn? Chúng tôi hiểu rằng bao bì của bạn có thể ảnh hưởng lớn đến chất lượng cảm nhận của sản phẩm. Bao bì ABOX quan tâm đến việc bao bì ảnh hưởng đến sản phẩm của bạn như thế nào. Và với sự hướng dẫn và tài liệu có nguồn gốc tốt của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tạo ra một hộp đựng nến cá nhân hóa. Chúng được xây dựng để tồn tại lâu dài và phản ánh đầy đủ giá trị thương hiệu của bạn.

 Kích thước phù hợp

Nến có nhiều kích cỡ, kiểu dáng và thậm chí cả trọng lượng. Cung cấp cho chúng tôi thông số kỹ thuật nến của bạn và chúng tôi có thể đề xuất các chất liệu và kiểu hộp khác nhau cho hộp đựng nến của bạn.

 Khả năng thiết kế hộp

Chúng tôi có thể thiết kế bất cứ thứ gì mà bạn hình dung cho bất kỳ loại bao bì nến nào.Bao bì ABOX có các tùy chọn thân thiện với môi trường như hộp đựng nến kraft. Đồng thời tăng sự giới thiệu sản phẩm nến bằng thiết kế hộp đựng nến có cửa sổ.

 Bao bì nến sang trọng

Tìm kiếm một cái gì đó cao cấp hơn? Chúng tôi có thể tạo ra các thiết kế hộp đựng nến trang nhã. Bên cạnh đó là bao bì hộp đựng quà tặng nến có thể nâng cao diện mạo, cảm giác và mùi hương của nến.

 Chèn nến tùy chỉnh

Cho dù bạn có nhiều nến hoặc nến riêng lẻ để đóng gói, chúng tôi có thể sẵn lòng giúp bạn tạo các miếng chèn ngăn cách. Hoặc chèn hộp đựng nến cho những ngọn nến đơn lẻ để giữ cho sản phẩm ngăn nắp và ngăn chúng đổ vỡ trong quá trình di chuyển.

 Nâng cao nhận thức về thương hiệu

Nhận thức về thương hiệu rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp. Vì vậy, điều cần thiết là nhãn dán nến và hộp bao bì đựng nến của bạn phải thể hiện cá tính của doanh nghiệp thông qua màu sắc thương hiệu và logo.

 Nhãn nến được cá nhân hóa

Nhãn nến tùy chỉnh là một cách để bạn cá nhân hóa bao bì của mình hơn nữa. Cho dù đó có là dán nhãn nến trên bao bì của bạn hay sử dụng nó làm phụ kiện bổ sung cho chính sản phẩm.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi.Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

baobiabox

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì ABOX sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì ABOX chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Tư vấn & Chăm sóc

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh gây mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì ABOX. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy ABOX

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi