THU HÚT NHIỀU KHÁCH HÀNG VỚI BAO BÌ MAY MẶC TRANG NHÃ

Dùng bao bì giấy đựng hàng may mặc đang đang phát triển mạnh mẽ theo xu hướng “sống xanh” bảo vệ môi trường. Để doanh nghiệp nắm bắt thị hiếu khách hàng, quảng bá và thu hút nhiều khách hàng hơn 50%. Liên hệ Bao Bì ABOX để tư vấn giải pháp bao bì đựng hàng may mặc chất lượng vừa tối ưu chi phí.

Khám phá bao bì quần áo phổ biến

Cấu trúc, chất lượng và vẻ ngoài hấp dẫn là điểm đặc biệt của chúng tôi. Bao bì ABOX cung cấp bao bì quần áo tùy chỉnh cho áo sơ mi, giày dép và phụ kiện của bạn. Bạn có thể yên tâm rằng hộp quà may mặc hoặc bao bì giày dép của bạn được tạo ra để phản ánh chất lượng sản phẩm cũng như cá tính của thương hiệu. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một hộp thời trang nổi bật và tuyệt đẹp, phù hợp với nhu cầu sản phẩm của bạn.

Tìm kiếm bao bì khác?Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn! Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn đóng gói hàng may mặc khác

Các giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các sản phẩm thời trang và quần áo

Tùy chọn & Vật liệu

Cá nhân hóa hộp quần áo của bạn với các tùy chọn và chất liệu của chúng tôi

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt

Giấy bìa trắng mờ không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý.

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Giấy bìa được xử lý bằng một lớp hoàn thiện kim loại khác nhau

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Tạo dấu ấn riêng mình cùng bao bì thời trang

Hãy để bao bì của bạn bắt kịp “Trend” của ngành công nghiệp thời trang. Chúng tôi cung cấp những chiếc hộp với thiết kế hợp với xu hướng và vẻ ngoài bắt mắt. Không chỉ thế,các thiết kế của chúng tôi đều được chống rách bên dưới bảo đảm các sản phẩm bên trong được bảo vệ một cách tốt nhất. Bao Bì ABOX cung cấp đầy đủ các giải pháp đóng gói hàng may mặc thể hiện hiệu quả chất lượng thương hiệu của bạn với chất liệu cao cấp và khả năng in ấn vượt trội. Bất kể bạn hình dung hộp tùy chỉnh nào, chúng tôi luôn cố gắng vượt quá mong đợi sáng tạo của bạn.

 Thiết kế bao bì trang phục

Bất kỳ giải pháp đóng gói nào bạn cần, chúng tôi đều có thể tạo ra. Các nhà thiết kế kết cấu hộp của chúng tôi rất hiệu quả và có thể tạo ra các loại bao bì như hộp đựng gối may mặc, hộp đựng giày tùy chỉnh và hộp bế lỗ.

 Túi bao bì quần áo.

Rất phổ biến đối với các hộp đóng gói kính hay đồng hồ có chèn tùy chỉnh. Chọn từ các miếng chèn bằng bọt, nhựa, bìa cứng hoặc bột giấy đúc. Bất kể bạn chọn gì, bạn có thể yên tâm rằng các mặt hàng của bạn sẽ không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển.

 Khả năng xây dựng thương hiệu

Bao bì là một cách hoàn hảo để nâng cao nhận thức về thương hiệu cho chính bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn thiết kế hộp đựng quần áo in theo yêu cầu của mình với biểu tượng và màu sắc thương hiệu của thương hiệu để thể hiện cá tính của bạn!

 In chất lượng cao

Ngoài bao bì bền, chất lượng in ấn của bạn cũng rất quan trọng. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn in kỹ thuật số và in offset, cả hai đều có thể in hình ảnh hoặc đồ họa vector của bạn với chất lượng sắc nét, sống động.

 Tùy chọn lớp phủ Classy

Bao bì cho các sản phẩm thời trang cần thu hút sự chú ý của bạn cũng như chơi với trải nghiệm xúc giác của bạn. Với các tùy chọn lớp phủ bóng, mờ,…,và thậm chí cả giấy in họa tiết, bạn có thể tạo ra trải nghiệm hộp tuyệt vời.

 Thêm các tùy chỉnh đặc biệt cho bao bì

Nếu bạn đang tìm kiếm sự khéo léo bổ sung cho các hộp quần áo tùy chỉnh của mình, chúng tôi có các chất liệu hoàn thiện và có thể giúp bạn đạt được điều đó. Chúng tôi cung cấp các quy trình như dập lá, vá cửa sổ, đóng dải băng và hơn thế nữa.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi.Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

baobiabox

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì ABOX sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì ABOX chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Tư vấn & Chăm sóc

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh gây mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì ABOX. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy ABOX

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi