Đầu tư các giải pháp đóng gói bao bì dược phẩm cho doanh nghiệp của bạn

Bao bì dược phẩm được xây dựng tốt để hoạt động. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thích hợp và hiệu quả cho các loại thuốc của bạn và đảm bảo rằng thông tin của bạn dễ đọc.

Khám phá bao bì dược phẩm phổ biến

Đôi khi các giải pháp bao bì đơn giản có thể mang lại cho bạn kết quả cuối cùng tốt nhất và thiết kế bao bì dược phẩm của chúng tôi là một cách tốt để bắt đầu. Bao Bì ABOX cung cấp các giải pháp đóng gói dược phẩm đơn giản nhưng hiệu quả, có chức năng và độ bền cao thích hợp với nhu cầu của khách hàng. Lấy cảm hứng từ các giải pháp bao bì của chúng tôi. Cùng với bạn, chúng ta có thể thiết kế bao bì của riêng phù hợp với doanh nghiệp và khách hàng của bạn!

Tìm kiếm bao bì khác? Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn! Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn đóng gói dược phẩm khác

Các giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các loại thuốc.

Tùy chọn & Vật liệu

Danh sách vật liệu và lớp hoàn thiện được tuyển chọn của chúng tôi có sẵn cho mọi người.

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt

Giấy bìa trắng không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý.

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Giấy bìa được xử lý bằng một lớp hoàn thiện kim loại khác nhau

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Các thiết kế hộp dược phẩm đáp ứng được chức năng bảo vệ.

Cấu trúc của hộp đóng gói thuốc của bạn là thành phần quan trọng đối với bất kỳ dạng dược phẩm nào.

Không chỉ gây bất tiện cho khách hàng khi họ mở những hộp bao bì thuốc mỏng manh mà còn có thể ảnh hưởng đến ấn tượng của họ về thương hiệu của bạn và chất lượng mà bạn cung cấp. Để ngăn điều này xảy ra, chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói thuốc có khả năng chống rách và dễ tiếp cận để bảo quản sản phẩm của bạn một cách an toàn và mang lại sự hấp dẫn đơn giản cho khách hàng của bạn.

 In văn bản

Hướng dẫn và thông tin khác rất quan trọng khi nói đến bao bì thuốc. Điều quan trọng là văn bản này phải dễ đọc, đặc biệt là đối với nhân khẩu học lớn tuổi. Chúng tôi có các tùy chọn in chất lượng giúp hướng dẫn của bạn luôn sắc nét và dễ đọc để tham khảo trong tương lai.

 Vật liệu đóng gói dược phẩm

Thật bất tiện khi bạn có bao bì dược phẩm bị rách ngay sau lần mở hộp đầu tiên. Đảm bảo rằng các gói thuốc của bạn có nguồn gốc tốt và được bảo vệ tốt với bao bì có cấu trúc cẩn thận của chúng tôi. Nó đáng tin cậy và được thiết kế để tồn tại lâu dài.

 Không giới hạn thiết kế

Chọn hoặc tùy chỉnh bao bì của riêng bạn phù hợp với thương hiệu và dược phẩm bạn đang bán. Chúng tôi có mọi thiết kế phù hợp với yêu cầu của bạn.

 Thuốc đóng gói riêng

Giữ cho sản phẩm của bạn ngăn nắp với từng gói thuốc được làm bằng vật liệu tiết kiệm chi phí và chống hư hỏng. Chúng tôi đảm bảo rằng mỗi hộp đủ bền để bảo vệ nội dung bên trong.

 Thuốc đóng gói theo vỉ

Bao bì dạng vỉ là một lựa chọn phổ biến để đóng gói thuốc. Chúng tôi đo lường tỉ mỉ các sản phẩm của bạn để đảm bảo rằng mỗi bao bì phù hợp với mỗi viên thuốc để tránh bất kỳ thiệt hại nào.

 Thêm các tùy chỉnh đặc biệt cho bao bì

Nếu bạn đang tìm kiếm sự khéo léo bổ sung cho hộp dược phẩm tùy chỉnh của mình, chúng tôi có các chất liệu hoàn thiện và có thể giúp bạn đạt được điều đó. Chúng tôi cung cấp các quy trình như dập lá, vá cửa sổ, đóng dải băng và hơn thế nữa.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi. Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

baobiabox

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì ABOX sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì ABOX chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Bao bì phẳng

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần, để tránh mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì ABOX. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy ABOX

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi