Thu hút ánh nhìn với bao bì bánh kẹo đẹp mắt

Tạo hộp bánh kẹo hấp dẫn để có thể dễ dàng trưng bày các món ngọt của bạn theo nhiều phong cách. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đóng gói bao bì bánh kẹo đẹp với thiết kế kết cấu chắc chắn.

Khám phá bao bì bánh kẹo phổ biến

Bao Bì ABOX có thể phát triển đầy đủ các loại hộp bánh kẹo được in theo yêu cầu. Từ thiết kế bao bì vui nhộn, thân thiện đến hộp quà kẹo thanh lịch. Khám phá vô số ý tưởng bao bì kẹo tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của riêng bạn. Xem một thiết kế mà bạn thích hoặc một chi tiết từ một hộp khác mà bạn muốn kết hợp? Chúng tôi rất sẵn lòng giúp bạn biến tầm nhìn của mình thành hiện thực!

Tìm kiếm bao bì khác?Các chuyên viên về bao bì giấy của chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn! Yêu cầu tư vấn tại đây

Các tùy chọn đóng gói đồ ngọt khác

Các giải pháp đóng gói tuyệt vời cho các sản phẩm bánh kẹo

Tùy chọn & Vật liệu

Cá nhân hóa hộp bánh kẹo của bạn với các tùy chọn và chất liệu của chúng tôi

Giấy bìa trắng tráng 1 mặt.

Giấy bìa trắng tráng cả hai mặt

Giấy bìa trắng mờ không tráng

Bột giấy hóa học của gỗ mềm đã qua xử lý

Giấy mỹ thuật phù hợp cho mọi quá trình in ấn và hoàn thiện.

Tùy chọn bìa giấy tái chế với lớp phủ đất sét trắng bán bóng.

Giấy bìa được xử lý bằng một lớp hoàn thiện kim loại khác nhau

Màu sắc, nét in sắc nét.

Tiết kiệm chi phí, in số lượng lớn.

Màng nhựa mỏng tạo độ bóng cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng tạo độ mờ cho bề mặt hộp.

Màng nhựa mỏng mang lại cảm giác mượt mà và bề mặt mịn như nhung.

Lớp phủ gốc nước tạo bề mặt bán bóng mềm mại.

Mực được xử lý bằng tia UV.

Thêm một lớp ánh kim loại bổ sung cho bề mặt hộp.

White paperboard coated on 1 side.

White paperboard coated on 1 side.

Quy trình đặc biệt tạo ra vân nổi hoặc lõm trên bề mặt hộp.

Kỹ thuật đặc biệt với một màng nhựa trong suốt bao phủ vết cắt.

Quy trình đặc biệt tạo vết cắt trên bề mặt bao bì.

Phủ lớp kim loại lên bề mặt hộp

Hộp kẹo & bánh ngọt hoàn hảo để trưng bày

Bao bì sẽ là một trong những thứ đầu tiên mà khách hàng nhìn thấy. Vì vậy, điều cần thiết là bạn phải cho họ thấy hình ảnh minh họa sản phẩm và khuyến khích họ xem qua sản phẩm của bạn. Nếu bao bì hộp kẹo của bạn không đủ hấp dẫn, khách hàng của bạn có thể bỏ lỡ. Nếu bao bì của bạn hấp dẫn nhưng dễ bị rách, méo mó thì khách hàng cũng sẽ cho rằng chất lượng bánh kẹo thấp hơn. Với vật liệu đóng gói cao cấp và quy trình có thể tùy chỉnh của chúng tôi, chúng tôi có thể mang đến cho bạn những điều tốt nhất của cả hai thế giới.

 Phục vụ cho mọi sự kiện

Bao bì ABOX có thể thiết kế hộp bao bì kẹo cho bất kỳ dịp nào. Chúng tôi bao gồm bất kỳ sự kiện nào từ túi kẹo cưới, kẹo Giáng sinh, thậm chí cả bao bì cho ngày lễ tình nhân. Bất cứ điều gì bạn cần, chúng tôi có thể thực hiện.

 Túi kẹo thời trang

Mặc dù hộp kẹo được in tùy chỉnh có thể làm được điều này. nhưng chúng tôi hiểu rằng bạn cũng có thể quan tâm đến túi đựng kẹo. Túi đóng gói của chúng tôi là một lựa chọn di động và bền cũng có thể cung cấp cho bạn trình bày tốt.

 Phụ kiện được đo lường chính xác

Bạn tìm kiếm một cách sắp xếp bánh kẹo trong hộp? Các phụ kiện tùy chỉnh của chúng tôi được thực hiện bằng cách sử dụng các phép đo sản phẩm của bạn để tạo ra một sự vừa vặn.Các phụ kiện của chúng tôi không chỉ giúp sắp xếp sản phẩm của bạn mà còn giúp bạn tự tin trình bày đồ ngọt của mình.

 Nhãn bánh kẹo được cá nhân hóa

Thể hiện cá tính thương hiệu nhiều hơn với bao bì bánh kẹo tùy chỉnh. Hộp bánh kẹo của Bao bì 3A là sản phẩm hoàn hảo để bảo vệ túi bao bì của bạn. Phân biệt giữa các hương vị khác nhau và thêm màu sắc vào thiết kế bánh kẹo.

 Bao bì số lượng lớn

Cần một lượng lớn túi và hộp bánh kẹo? Chúng tôi cung cấp bao bì kẹo giá sỉ cho những đơn hàng số lượng lớn của bạn. Bao bì 3A có thể sản xuất bất kỳ số lượng nào một cách hiệu quả. Đồng thời cung cấp các giải pháp đóng gói chất lượng tuyệt vời.

 Khả năng in ấn sống động

Cho dù đó là in kỹ thuật số hay in offset, chúng tôi đảm bảo rằng đồ họa và hình ảnh của bạn sắc nét và được in chính xác. Chỉ cần cung cấp cho chúng tôi mã màu PMS để đạt được màu sắc chính xác mà bạn muốn.

Hỗ trợ tận tình từ các chuyên gia đóng gói

Tư vấn 1:1 từ các chuyên gia về bao bì của chúng tôi.Đảm bảo quy trình lên ý tưởng cho đến khi giao thành phẩm không gặp bất cứ rắc rối nào. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho bạn và khách hàng của bạn những trải nghiệm “đập hộp” tốt nhất.

baobiabox

Chiến lược tư vấn & đóng gói.

Bằng cách hiểu nhu cầu và mục tiêu của bạn, các chuyên gia tư vấn của Bao Bì ABOX sẽ làm việc với bạn để hình thành các chiến lược đóng gói thành công

Kỹ thuật sản xuất & thiết kế.

Các kỹ sư của Bao Bì ABOX chuyển đổi những ý tưởng phức tạp thành các giải pháp đóng gói thực tế và hiệu quả trong thế giới thực.

Thiết kế hình ảnh và giao diện bao bì.

Giao diện bao bì đẹp mắt có thể làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trong đám đông. Nhận các thiết kế thú vị từ các nhà thiết kế bao bì chuyên nghiệp từ chúng tôi.

Tư vấn & Chăm sóc

Các bao bì của chúng tôi được xếp ở dạng phẳng khi vận chuyển đến bạn. Chúng có thể dễ dàng làm phẳng và lắp ráp lại nhiều lần. Tránh gây mất diện tích và dễ dàng khi vận chuyển.

Dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, hiện đại.

Quy mô đóng gói lớn cho phép chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn công nghiệp cao nhất, dẫn đến giá cả và chất lượng tốt hơn.

Giao hàng dễ dàng.

Vận chuyển bao bì đến văn phòng, nhà riêng của bạn hay đến thẳng nhà xưởng của bạn? Không vấn đề gì. Hãy ngồi lại và để chúng tôi quản lý việc giao hàng của bạn.

Giải pháp bao bì tuyệt vời cho các doanh nghiệp

Hơn 500+ công ty đã tin tưởng lựa chọn bao gói và dịch vụ tùy chỉnh bao gói của Bao Bì ABOX. Bất cứ lúc nào bạn tìm kiếm một nhà sản xuất bao bì với thiết kế chuyên nghiệp và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi sẽ chứng tỏ điều đó. Liên hệ ngay với chúng tôi.

Bắt đầu hành trình tìm kiếm
giải pháp đóng gói với Bao Bì Giấy ABOX

Liên hệ với chuyên viên tư vấn bao bì giấy của chúng tôi